CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

 

KOTADA cam kết tôn trọng và bảo mật những thông tin cá nhân của Quý khách. Để hiểu rõ hơn, mời Quý khách xem qua Chính sách bảo mật của KOTADA sau đây:

Thu thập thông tin

  • Để phục vụ quá trình đặt hàng và giao hàng, KOTADA sẽ thu thập một số thông tin cá nhân của Quý khách như Họ tên, Giới tính, Số điện thoại, Địa chỉ, Địa chỉ nhận hàng, Chi tiết tài khoản ngân hàng. KOTADA sẽ sử dụng các thông tin khách hàng cung cấp để xứ lý thủ tục đặt đơn hàng cũng như hỗ trợ giải đáp thắc mắc.
  • Trong các trường hợp đặc biệt, thông tin Quý khách sẽ được cung cấp cho bên thứ ba. Cụ thể, một số thông tin Quý khách như Họ tên, Số điện thoại, Địa chỉ nhận hàng… sẽ được chuyển cho bên thứ ba là đối tác giao hàng, chuyển phát nhanh để phục vụ mục đích giao nhận hàng.

Bảo mật

  • KOTADA cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của Quý khách. KOTADA có đầy đủ biện pháp về kỹ thuật và an ninh để đảm bảo thông tin Quý khách không bị rò rỉ, phát tán. Ngoài ra, KOTADA cũng cam kết tuyệt đối không sử dụng thông tin của Quý khách cho bất kỳ công cụ, chương trình hay hình thức nào khác.
  • KOTADA rất hân hạnh trở thành sự lựa chọn hoàn hảo của Quý khách.